Đoàn công tác của Ngân hàng thế giới rà soát tiến độ thực hiện dự án VnSAT

Từ ngày 29/5 đến ngày 18/6/2019, Đoàn công tác hỗ trợ dự án Chuyển đổi nông nghiệp bền vững tại Việt Nam tiến hành rà soát tiến độ thực hiện của dự án. Tham dự Đoàn công tác có ông Hardwick Tchale – chủ nhiệm dự án, ông Cao Thăng Bình – đồng chủ nhiệm dự án, cùng các chuyên gia của Ngân hàng thế giới trong các lĩnh vực khác nhau của dự án.

Tại Đắk Lắk, Đoàn công tác đã họp với 3 tỉnh Kon Tum, Gia Lai và Đắk Lắk về tình hình triển khai dự án, các vấn đề về tín dụng, giải ngân, an toàn môi trường - xã hội, đánh giá tiến độ nguồn vốn dự án, đánh giá khả năng đạt được các chỉ số tác động của dự án. Nhìn chung, Đoàn công tác Ngân hàng thế giới đánh giá cao sự nỗ lực và các kết quả đạt được của Ban quản lý dự án các tỉnh, đồng thời cũng ghi nhận những khó khăn đặc thù của từng địa phương, cũng như những đề xuất, kiến nghị của Ban quản lý dự án các tỉnh để tìm cách hỗ trợ và cùng tháo gỡ nhằm thực hiện tiến độ dự án theo đúng mục tiêu đề ra.

Dự án VnSAT Đắk Lắk