Thông báo gia hạn thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển kỳ tuyển dụng viên chức đối với các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2021 đến hết ngày 30/8/2021

Căn cứ Quyết định 297/QĐ-SNV, ngày 28/6/2021 của Sở Nội vụ Về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức đối với các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2021; Kế hoạch số 1464/KH-SNN ngày 26/5/2021 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tuyển dụng viên chức đối với các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2021;

Thực hiện Công văn số 6822/UBND-KGVX, ngày 23/7/2021 về việc áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và huyện Cư Kuin;

Để đảm bảo thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển kỳ tuyển dụng viên chức đối với các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2021; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông báo gia hạn thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển kỳ tuyển dụng viên chức đối với các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2021 đến hết ngày 30/8/2021.

Thông báo này được đăng tại trụ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và trên trang điện tử của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh ĐắkLắk, địa chỉ: nnptnt.daklak.gov.vn.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông báo để các tổ chức, cá nhân, đơn vị được biết. Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, đề nghị các tổ chức, cá nhân, đơn vị liên quan phản ánh về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (qua phòng Tổ chức cán bộ) để kịp thời xem xét, giải quyết .

Chi tiết nội dung Thông báo tại đây.

• Hoa phượng đỏ
  • Phần mềm Quản lý điều hành văn bản