Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Thông báo tuyển dụng viên chức đối với các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2021

         Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông báo tuyển dụng viên chức đối với các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2021, như sau:

1. Số lượng người làm việc cần tuyển ứng với từng vị trí việc làm: 45 người. Cụ thể theo Phụ lục chỉ tiêu tuyển dụng viên chức tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kèm theo Kế hoạch số 1464/KH-SNN ngày 26/5/2021 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tuyển dụng viên chức đối với các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2021;

          2. Điều kiện và tiêu chuẩn dự tuyển: thực hiện theo mục III, Kế hoạch số 1464/KH-SNN ngày 26/5/2021 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tuyển dụng viên chức đối với các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2021.

Về Phiếu đăng ký dự tuyển: theo mẫu Phiếu có đính kèm theo và 02 bì thư có dán tem, ghi rõ địa chỉ của người đăng ký dự tuyển.

Người đăng ký dự tuyển nộp trực tiếp 01 Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP, ngày 25/9/2018 của Chính phủ Quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức vào một vị trí việc làm (nếu đăng ký dự tuyển vào từ 02 vị trí việc làm trở lên sẽ bị loại khỏi danh sách dự tuyển), người đăng ký dự tuyển viên chức phải khai đầy đủ các nội dung yêu cầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển tính đến thời điểm nộp Phiếu và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung kê khai trong Phiếu. Khi đi nộp hồ sơ, đề nghị người dự tuyển đem theo văn bằng gốc để đối chiếu.

3. Hình thức, nội dung tuyển dụng: Thực hiện theo mục IV, Kế hoạch số 1464/KH-SNN ngày 26/5/2021 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tuyển dụng viên chức đối với các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2021;

4. Phí dự tuyển

Mức thu phí tuyển dụng thực hiện theo Thực hiện theo Thông tư số 228/2016/TT-BTC, ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức.

Người đăng ký dự tuyển nộp lệ phí: 500.000 đồng (Năm trăm nghìn đồng) cùng thời điểm nộp Phiếu đăng ký dự tuyển.

Người đăng ký dự tuyển đã nộp phí dự tuyển, đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi nhưng không tham gia dự tuyển thì sẽ không được hoàn trả phí dự tuyển.

5. Thời gian và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển

a) Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển (30 ngày): Từ ngày 02/7/2021 đến hết ngày 31/7/2021 (trong giờ hành chính).

b) Nơi nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đắk Lắk, số 47 đường Nguyễn Tất Thành, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

6. Thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển dụng viên chức: được đăng tải trên trang điện tử của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk, địa chỉ: nnptnt.daklak.gov.vn.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông báo tuyển dụng viên chức đối với các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm 2021. Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, đề nghị các tổ chức, cá nhân liên quan phản ánh về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (qua phòng Tổ chức cán bộ) để kịp thời xem xét, giải quyết.

Chi tiết văn bản đính kèm tại đây./.

Các tin khác

Thông tin tuyên truyền
Thông tin dự án, đầu tư, đấu thầu
Ý kiến góp ý của tổ chức cá nhân
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
 • Số người online : 5
 • Hôm nay : 105
 • Tuần này : 2552
 • Tổng truy cập : 2842801
Lịch công tác
Ajax
Danh bạ nội bộ
Danh bạ nội bộ
Liên kết website
Video Clip
 • Hoa phượng đỏ
 • Thông tin thị trường
 • WEBGiS quản lý giống bò
 • Cổng dịch vụ công quốc gia
 • HÀNH CHÍNH CÔNG
 • Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và TKCN
 • Trung tâm bảo tồn voi
 • Nông thôn mới
 • Phần mềm Quản lý điều hành văn bản
 • Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng