Chương trình “Trung thu nhân ái-San sẻ yêu thương” tại Buôn Rjai, xã Nam Ka, huyện Lắk

Vào ngày 13/9/2019, Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Bình Thuận cùng chính quyền địa phương UBND xã Nam Ka, huyện Lắk tổ chức chương trình “Trung thu nhân ái-San sẻ yêu thương” cho 200 em thiếu nhi tại Buôn Rjai.

Tại chương trình, các em được chơi nhiều trò chơi dân gian, xem biểu diễn văn nghệ…Ngoài ra, các em còn được tặng quà trung thu, bánh kẹo (trị giá 5.500.000đ), đặc biệt Chi đoàn Trung tâm Nước sạch và VSMTNT tỉnh Bình Thuận còn có 10 phần quà cho các em học sinh nghèo học giỏi (mỗi phần quà trị giá 300.000đ/phần).

Đây là hoạt động thường xuyên vào mỗi dịp Tết trung thu, có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các em thiếu nhi để các em được đón một cái Tết Trung thu ấm áp, trọn vẹn.

Một số các hoạt động ý nghĩa của chương trình:

Tin bài: Đào Thị Diễm- TTN

Đắk Lắk, ngày 17  tháng 9 năm 2019