Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

ĐẠI HỘI CHI BỘ I LẦN THỨ 3, NHIỆM KỲ 2020-2022

Ngày 06/3/2020, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi bộ I trực thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoài Dương, Tỉnh ủy viên Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Sở; đại diện cấp ủy của các Chi bộ: Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng, Chi bộ II, Chi bộ III, cùng toàn thể các đảng viên của Chi bộ I.

Đ/c Đỗ Tuấn Hưng, Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc Đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí Đỗ Tuấn Hưng, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã thông qua Báo cáo chính trị, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020–2022; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo văn kiện Đại hội đảng cấp trên; đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020–2022.

Theo Báo cáo trình Đại hội, trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, cấp ủy Chi bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ vững mạnh. Tham mưu công tác sắp xếp tinh gọn bộ máy của Sở theo tinh thần Nghị 18 và 19 của BCH TW Đảng; Theo dõi đề xuất và tổ chức tốt các kì thi, xét tuyển công chức, viên chức, nâng ngạch, nâng lương, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại theo quy định. Làm tốt việc theo dõi  rà soát, đánh giá điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý thuộc Sở quản lý các giai đoạn. Hướng dẫn các Phòng, đơn vị xây dựng Đề án vị trí việc làm, xây dựng Kế họach đào tạo nguồn nhân lực hàng năm; Theo dõi, giám sát việc kê khai tài sản theo quy định. Công tác Văn phòng đã có nhiều đổi mới, sáng tạo, hiệu quả hơn. Hàng năm tham mưu Sở xây dựng Kế hoạch CCHC và theo dõi, giám sát các đơn vị trong Ngành triển khai thực hiện có hiệu quả công tác này. Việc kiểm soát TTHC của Sở Nông nghiệp và PTNT trong thời gian qua của Bộ phận Một cửa đã phát huy và tạo được hiệu quả nhất định trong việc giải quyết TTHC của Ngành; Tổ chức tốt các cuộc đối thoại giữa Lãnh đạo với người dân, DN có liên quan giải quyết TTHC là giải pháp sáng tạo trong CCHC của Ngành, tạo được niềm tin của người dân cũng như các cơ quan hữu quan trong tỉnh đối với Ngành Nông nghiệp và PTNT. Công tác ứng dụng Công nghệ thông tin trong việc xử lý văn bản của Ngành đã có nhiều chuyển biến tích cực; công tác quản trị hậu cần, điều vận xe, hội họp, lễ tân, khách tiết của Ngành luôn đảm bảo, an toàn, hiệu quả góp phần cho Lãnh đạo Sở, các Phòng, đơn vị của Sở hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.  Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 - 2022.  Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ I đã phát biểu nhiều ý kiến, tham gia thảo luận báo cáo Chính trị của Chi bộ.

Các đồng chí Đảng viên Chi bộ I tham gia ý kiến tại Đại hội.

Đảng viên Chi bộ I bỏ phiếu Bầu cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư và danh sách đại biểu tham dự Đại hội cấp trên.

Đồng chí Nguyễn Hoài Dương, Tỉnh ủy viên Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Nguyễn Hoài Dương, Tỉnh ủy viên Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Chi bộ I đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đánh giá cao tinh thần tự phê bình nghiêm túc của các Đảng viên trong Chi bộ I và đề nghị các đồng chí đại biểu tham dự đại hội phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, phân tích, làm rõ các hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra những bài học kinh nghiệm để từ đó cùng nhau trăn trở tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả, tạo bước tiến nhanh hơn, vững chắc hơn trong thời gian tới. Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Nguyễn Hoài Dương thống nhất cao với phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp đã được nêu trong Báo cáo chính trị trình đại hội; đồng thời, nhấn mạnh thêm một số vấn đề để đại hội thảo luận, góp phần làm rõ hơn nhiệm vụ và giải pháp, từ đó quyết nghị phương hướng, mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã tiến hành bầu trực tiếp Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể, đồng chí Đỗ Tuấn Hưng, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chánh Văn phòng được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Đại biểu cùng Đảng viên Chi bộ I chụp ảnh lưu niệm

Đảng ủy Sở và các Chi bộ bạn tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Phát biểu bế mạc Đại hội, tân Bí thư Chi bộ Đỗ Tuấn Hưng đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ I khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ I nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua./.

Phạm Hoàng Khang – Văn phòng

Thông tin tuyên truyền
Thông tin dự án, đầu tư, đấu thầu
Ý kiến góp ý của tổ chức cá nhân
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
 • Số người online : 10
 • Hôm nay : 73
 • Tuần này : 3942
 • Tổng truy cập : 2449972
Lịch công tác
Ajax
Danh bạ nội bộ
Danh bạ nội bộ
Liên kết website
Video Clip
 • WEBGiS quản lý giống bò
 • Cổng dịch vụ công quốc gia
 • TÁI CƠ CẤU NGÀNH NÔNG NGHIỆP
 • HÀNH CHÍNH CÔNG
 • Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và TKCN
 • Quỹ bảo vệ phát triển rừng tỉnh
 • Dự án VnSAT
 • Nông thôn mới
 • Chi cục Trồng trọt và BVTV
 • Chi cục QLCL
 • Trung tâm khuyến nông
 • Trung tâm bảo tồn voi
 • Thông tin thị trường
 • Phần mềm quản lý và điều hành văn bản
 • Thư điện tử
 • Hệ thống CSDL