Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Đại hội Chi bộ II lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2022

Được sự thống nhất của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, ngày 27/3/2020, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi bộ II trực thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2022. 

Đ/c Nguyễn Hoài Dương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở NN&PTNT tặng hoa chức mừng Đại hội.

Tham dự Đại hội có Đ/c Nguyễn Hoài Dương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở NN&PTNT; Đ/c Mai Trọng Dũng, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT; đại diện cấp ủy của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT; cùng toàn thể các đảng viên của Chi bộ II.

Đ/c Nguyễn Phước Hiếu, Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc Đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Phước Hiếu, Bí thư Chi bộ II nhiệm kỳ 2017-2020 đã thông qua Báo cáo chính trị, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020–2022; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo văn kiện Đại hội đảng cấp trên; đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020–2022.

Toàn cảnh đại hội Chi bộ II, lần thứ III nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Theo báo cáo trình bày tại Đại hội trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ II đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng cấp trên, các chỉ tiêu mà của Chi bộ khóa II, nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã đề ra, tạo những chuyển biến tích cực, rất quan trọng trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị trong chi bộ đó là: Triển khai có hiệu quả quy hoạch, kế hoạch; tài chính, kế toán; khoa học, công nghệ và môi trường; hợp tác quốc tế; tổng hợp và thống kê; hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý đầu tư xây dựng công trình thuộc các lĩnh vực chuyên ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn; kiểm tra chất lượng xây dựng công trình chuyên ngành; tổ chức thực hiện kế hoạch thanh tra thuộc trách nhiệm của Thanh tra Sở, đã góp phần không nhỏ trong công tác phát triển ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Đại biểu tham dự đại hội

Báo cáo đã đánh giá những việc làm được, những việc chưa làm được, những vấn đề mới nảy sinh, chỉ ra những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm trong quá trình lãnh chỉ đạo thuộc chức năng, nhiệm vụ của Chi bộ II. Trên cơ sở đó Đại hội sẽ đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 phù hợp tình hình thực tế của ngành Nông nghiệp và PTNT và của Chi bộ II.

Đ/c Nguyễn Hoài Dương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở NN&PTNT phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Nguyễn Hoài Dương, Tỉnh ủy viên Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đã ghi nhận, biểu dương những thành tích và kết quả mà Chi bộ đã đạt được, đồng thời đ/c cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế của chi bộ trong nhiệm kỳ qua và có ý kiến chỉ đạo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp cho chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt đ/c đã nhấn mạnh đến nhiệm vụ rất quan trọng của Đại hội Chi bộ là sáng suốt lựa chọn để bầu ra các đồng chí Cấp ủy của Chi bộ khóa mới, bầu đồng chí Bí thư và Phó Bí thư của chi bộ khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2022, bầu Đoàn Đại biểu của Chi bộ đi dự Đại hội Đại biểu của Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT nhiệm kỳ 2020 -2025. Đó phải là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực để tiếp tục lãnh đạo chi bộ và các tổ chức đoàn thể trong giai đoạn mới đạt được những thành tích to lớn hơn nữa. Để làm tốt nhiệm vụ trên, mỗi Đại biểu phải nêu cao tính Đảng, làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới và quyết tâm mới.

Đảng viên Chi bộ II bỏ phiếu Bầu cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư và danh sách đại biểu tham dự Đại hội cấp trên.

Cấp ủy Chi bộ II, khóa III, nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Cấp ủy Chi bộ, đồng thời bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể, đồng chí Bùi Phương Nam, Phó Trưởng phòng Kế hoạch, Tài chính được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Hà Thành Luân, Chuyên viên phòng Kế hoạch Tài chính được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Chia tay Cấp ủy khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Phát biểu bế mạc Đại hội, Bí thư Bùi Phương Nam, Bí thư Chi bộ II, khóa III, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ II khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ II nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua./.

                                                                                                Thành Luân KHTC

Các tin khác

Thông tin tuyên truyền
Thông tin dự án, đầu tư, đấu thầu
Ý kiến góp ý của tổ chức cá nhân
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
 • Số người online : 18
 • Hôm nay : 1
 • Tuần này : 2803
 • Tổng truy cập : 2549667
Lịch công tác
Ajax
Danh bạ nội bộ
Danh bạ nội bộ
Liên kết website
Video Clip
 • WEBGiS quản lý giống bò
 • Cổng dịch vụ công quốc gia
 • HÀNH CHÍNH CÔNG
 • Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và TKCN
 • Quỹ bảo vệ phát triển rừng tỉnh
 • Dự án VnSAT
 • Nông thôn mới
 • Chi cục Trồng trọt và BVTV
 • Chi cục Thủy sản
 • Chi cục QLCL
 • Trung tâm khuyến nông
 • Trung tâm bảo tồn voi
 • Thông tin thị trường
 • Phần mềm quản lý và điều hành văn bản
 • Thư điện tử
 • Hệ thống CSDL