Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN VĂN PHÒNG SỞ LẦN THỨ X NHIỆM KỲ 2019-2022

Ngày 10/6/2019, Chi đoàn Văn phòng Sở tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 và bầu ra một Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Về dự Đại hội có Đ/c Hoàng Viết Việt, Đại diện Thường trực Đảng ủy Sở, Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT; đ/c Hà Thành Luân, Bí thư Đoàn Cơ sở, đại diện cấp ủy các Chi bộ; đại diện các Chi đoàn bạn và các đoàn viên của Chi đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT.

Toàn thể Đại hội

Tại Đại hội đồng chí Hoàng Bảo Hưng, Phó Bí thư Chi đoàn thông qua Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019; Phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022. Hiện nay Chi đoàn có 19 đoàn viên; trong đó Nam 11 đoàn viên, Nữ 08 đoàn viên; Dân tộc kinh 18 đoàn viên, Dân tộc ít người 01 đoàn viên. Nhiệm kỳ qua, Chi đoàn luôn quan tâm, nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh, thiếu niên giai đoạn 2017 – 2019”  thông qua các buổi sinh hoạt đoàn và các buổi học tập do Đảng và đoàn cấp trên tổ chức và thu được kết quả tích cực, góp phần hình thành lớp thanh niên thời đại mới, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Thường xuyên duy trì và nâng cao giáo dục đạo đức cách mạng, nếp sống văn hoá và pháp luật cho tuổi trẻ về tính trung thực và lòng nhân ái, hết lòng vì cộng đồng, có tinh thần đấu tranh với hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm lợi ích cộng đồng. Với phương châm "Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật"; thực hiện tốt cuộc vận động "Tuổi trẻ Việt Nam sống chiến đấu lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại", "ĐVTN xây dựng nếp sống văn minh".

Năm 2017 và 2018: Chi đoàn tham gia 04 đợt hiến máu nhân đạo với 08 ĐVTN tham gia trong các đợt phát động của ĐCS và Công đoàn cơ quan. Vận động ĐVTN tích cực đăng ký tham gia Ngân hàng máu sống của ĐK CCQ tỉnh .Tổ chức các trò chơi cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong khối Văn phòng Sở nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu hàng năm. Ngoài ra, Chi doàn đã phối hợp với ĐCS Sở nông nghiệp và PTNT đăng ký và phát vé xem phim miễn phí cho các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong khối Văn phòng Sở. Phối hợp với công đoàn Văn phòng sở tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cho đồng bào tại buôn kết nghĩa (Buôn Tơr, xã Đắk Liêng, huyện Lắk và Buôn M’oa, xã M’Huê, huyện Ea Kar) trong dịp Tết Nguyên đán. Tham gia hoạt động của đoàn cơ sở hàng năm hoạt động tình nguyện về nguồn tại nơi vùng sâu vùng xa khó khăn. Tổ chức các hoạt động tình nguyện tại các xã: thực hiện Chương trình Thanh niên hoàn thiện 800m đường giao thông thuộc công trình “Đường giao thông nông thôn” tại Buôn Sứt Mdung, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, làm đường nông thôn và đường điện thắp sáng đường quê tại buôn Lang huyện Cư M’gar; các chương trình “Tết chia sẻ yêu thương”, “Mùa đông không lạnh” được tổ chức thiết thực, nhằm giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các em có điều kiện đến trường giống như các em nhỏ khác,…

Đ/c Hoàng Viết Việt Thường trực Đảng ủy, Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Viết Việt - Thường trực Đảng ủy, Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng chỉ rõ những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong các hoạt động của Đoàn trong thời gian tới, định hướng những nội dung quan trọng và giao nhiệm vụ cụ thể cho Đại hội;

Đại hội cũng được nghe lời phát biểu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hà Thành Luân, Bí thư Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT về bản báo cáo và bản phương hướng của đại hội.

Các đoàn viên Chi đoàn tham gia bỏ phiếu

Đ/c Hoàng Viết Việt và Hà Thành Luân tặng hoa cho Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2019-2022

Tập thể Chi đoàn Văn phòng Sở chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 5 đồng chí: Đ/c Nguyễn Thị Tường Việt; Đ/c Trang Thành Công; Đ/c Phạm Hoàng Khang; Đ/c Phạm Thị Mai; Đ/c Nguyễn Xuân Thành. Đại hội đã Thông qua Dự thảo Nghị quyết đại hội, 100% đoàn viên chi đoàn Văn Phòng Sở biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội./.

Hoàng Khang – Văn phòng Sở

Thông tin tuyên truyền
Thông tin dự án, đầu tư, đấu thầu
Ý kiến góp ý của tổ chức cá nhân
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
 • Số người online : 3
 • Hôm nay : 191
 • Tuần này : 2554
 • Tổng truy cập : 2430330
Lịch công tác
Ajax
Danh bạ nội bộ
Danh bạ nội bộ
Liên kết website
Video Clip
 • Cổng dịch vụ công quốc gia
 • TÁI CƠ CẤU NGÀNH NÔNG NGHIỆP
 • HÀNH CHÍNH CÔNG
 • Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và TKCN
 • Quỹ bảo vệ phát triển rừng tỉnh
 • Dự án VnSAT
 • Nông thôn mới
 • Chi cục Trồng trọt và BVTV
 • Chi cục QLCL
 • Trung tâm khuyến nông
 • Trung tâm bảo tồn voi
 • Thông tin thị trường
 • Phần mềm quản lý và điều hành văn bản
 • Thư điện tử
 • Hệ thống CSDL