HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “MỞ RỘNG QUY MÔ VỆ SINH VÀ NƯỚC SẠCH NÔNG THÔN DỰA TRÊN KẾT QUẢ”, VAY VỐN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI NĂM 2019

Ngày 23/8/2018, Sở Nông nghiệp và PTNT đã chủ trì tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” năm 2019. Tham dự Hội nghị có đại diện các Sở, ban ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; UBND các xã triển khai thực hiện Chương trình.

Hội nghị đã trình bày Tổng quan về Chương trình và kế hoạch thực hiện của tỉnh; Thông qua kết quả thực hiện Chương trình giai đoạn 2016-2018; Triển khai kế hoạch thực hiện Chương trình năm 2019 và Kết quả thực hiện 6 tháng đầu năm 2019; dự thảo báo cáo của Trung ương về kết quả kiểm đếm các chỉ số của tỉnh năm 2018; Tập huấn Sổ Tay hướng dẫn thực hiện chương trình và tiến độ thực hiện các tiểu dự án cấp nước của Chương trình. Qua các nội dung báo cáo, các đại biểu tham dự hội nghị đã trao đổi và thảo luận sôi nổi, tháo gỡ được nhiều thắc mắc của các đại biểu.

Toàn cảnh Hội nghị

Sau Hội nghị các đại biểu đã nắm bắt được các nội dung liên quan đến Chương trình, đồng thời nhất trí cao với các nội dung triển khai thực hiện kế hoạch Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” trên địa bàn tỉnh năm 2019.

Thu Ngân-TTN