Hội thi ứng dụng CNTT nâng cao hiệu quả CCHC của tỉnh lần thứ X năm 2019: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giành giải Nhì nội dung đồng đội.

Ngày 19/9/2019, tại Sở Thông tin và Truyền thông đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải Hội thi ứng dụng CNTT nâng cao hiệu quả CCHC của tỉnh lần thứ X năm 2019. Tham dự buổi lễ có Ủy viên BTV Tỉnh ủy Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà; Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi Nguyễn Hoàng Giang; cùng các Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể và UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Các đại biểu dự Lễ bế mạc, trao giải Hội thi.

Hội thi ứng dụng CNTT nâng cao hiệu quả CCHC của tỉnh là hoạt động do được Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nội vụ và Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức hàng năm với mục tiêu thúc đẩy ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin và nâng cao chất lượng công việc của cán bộ, công chức trẻ, góp phần thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước về phát triển, ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách hành chính, tiến tới xây dựng Chính phủ và chính quyền điện tử..

Theo đánh giá của Sở Thông tin và Truyền thông, sau 10 năm tổ chức, Hội thi đã thu hút trên 10.000 lượt cán bộ, công chức tham gia. Công tác phối hợp giữa các Sở, ban, ngành và địa phương trong tỉnh đã thực hiện tốt, có sự đầu tư về kinh phí, phần thi tham gia chất lượng, đổi mới qua các năm. Từ năm 2014 đến 2019, Ban Tổ chức cũng đã lựa chọn các thí sinh xuất sắc tập luyện và tham gia hội thi cấp quốc gia. Hằng năm Đắk Lắk đều có thành tích cao. Thông qua Hội thi giúp cán bộ, công chức nâng cao kỹ năng ứng dụng CNTT trong công tác chuyên môn từ tỉnh đến cơ sở, góp phần thúc đẩy công tác CCHC tại cơ quan, đơn vị.

Ban tổ chức trao giải đồng đội cho các đội thi

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Sở, qua các năm đội thi của Sở Nông nghiệp và PTNT đều đạt được thành tích đáng khích lệ, cụ thể:

- Năm 2015, đ/c Hoàng Bảo Hưng đạt giải Nhất cá nhân bảng cán bộ công chức cấp tỉnh, đạt giải Khuyến khích cá nhân Hội thi toàn quốc.

- Năm 2017, đ/c Phạm Hoàng Khang đạt giải Nhì cá nhân Hội thi cấp tỉnh, giải Ba cá nhân và giải Ba đồng đội Hội thi Toàn quốc; đ/c Nguyễn Thị Nhung đạt giải Khuyến khích cá nhân Hội thi cấp tỉnh.

- Năm 2018, đ/c Phạm Thu Kiều Trinh đạt giải Ba đồng đội Hội thi Toàn quốc.

- Năm 2019, đ/c Phạm Thu Kiều Trinh và đ/c Phạm Hùng đạt giải Khuyến khích cá nhân, Đội thi Sở Nông nghiệp và PTNT đạt giải Nhì đồng đội Hội thi cấp tỉnh./.

Hoàng Khang