Kết quả xếp loại thực hiện công tác dân vận chính quyền của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh năm 2019

Ngày 05/02/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 217/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả xếp loại thực hiện công tác dân vận chính quyền của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh năm 2019.

Ảnh minh họa – Nguồn daklak.gov.vn

Theo đó, UBND tỉnh phê duyệt kết quả xếp loại thực hiện công tác dân vận chính quyền của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh năm 2019 theo tiêu chí, đánh giá và phương pháp đánh giá công tác dân vận của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Tại khối các Sở, Ban, Ngành tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xếp hạng 01 với điểm số 100/100, Sở Tài nguyên Môi trường xếp hạng 02 với điểm số 99/100, Sở Giao thông vận tải xếp hạng 03 với điểm số 98/100; tại khối UBND các huyện, thị xã, thành phố, UBND huyện Ea H'Leo xếp hạng 01 với điểm số 99/100, UBND huyện Krông Bông xếp hạng 02 với điểm số 94/100, UBND huyện Lắk xếo hạng 03 với điểm số 92/100./.