Lãnh đạo Công an tỉnh gửi Thư cảm ơn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Ngày 25/11, Đại tá Vũ Hồng Văn- Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã gửi Thư cảm ơn đến Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trong Thư cảm ơn có đoạn viết: “Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Lắk và cá nhân đồng chí Giám đốc Công an tỉnh trân trọng gửi lời cám ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm theo dõi, động viên, hỗ trợ của Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk đối với nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an tỉnh thời gian qua, mong rằng sự hỗ trợ này sẽ tiếp tục được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quan tâm dành cho lực lượng Công an tỉnh thời gian tới, để giúp lực lượng công an tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vẻ vang mà Tổ quốc, Đảng và Nhân dân giao phó – bảo vệ vững chắc An ninh Tổ quốc, bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân. Chúc Ban Giám đốc và tập thể cán bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sức khỏe, hạnh phúc! Chúc các đồng chí tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong công tác! Trân trọng cảm ơn!”.

Nội dung chi tiết tại đây.