Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đứng đầu về chỉ số chuyển đổi số

Đó là nội dung vừa được UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1026/QĐ-UBND ngày 04/5/2022 về việc công bố và xếp hạng Chỉ số chuyển đổi số của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk năm 2021.

Theo đó, khối các Sở, ban, ngành xếp hạng thứ nhất là Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, xếp thứ hai là Sở Thông tin và Truyền thông, xếp thứ 3 là Sở Tài Chính và xếp thứ 18 là Ban Dân tộc tỉnh. Đối với khối UBND các huyện, thị xã, thành phố, xếp thứ nhất là UBND huyện Krông Pắc, xếp thứ hai là UBND thành phố Buôn Ma Thuột, xếp thứ ba là UBND huyện Ea H’leo và xếp 15 là UBND huyện M’Drắk.

Được biết của việc xếp hạng Chỉ số chuyển đổi số tỉnh Đắk Lắk (DTI) là cơ sở khoa học để xây dựng chiến lược, kế hoạch, chính sách phát triển, chuyển đổi số của tỉnh. Tạo điều kiện để các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố theo dõi chỉ số, các tiêu chí thành phần về chuyển đổi số của cơ quan, đơn vị; đồng thời, xây dựng các chương trình, kế hoạch nâng cao chất lượng, hiệu quả chuyển đổi số phù hợp với yêu cầu chung của tỉnh./.

• Trang thông tin về phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Đắk Lắk
  • Phần mềm Quản lý điều hành văn bản