Tập huấn nhân rộng mô hình Chi hội nông dân chung sức xây dựng nông thôn mới

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Hùng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, tham gia Hội nghị có 150 cán bộ, hội viên, nông dân huyện Krông Pắc.

Tại Hội nghị, các học viên được truyền đạt về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 – 2020; Kế hoạch tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016 – 2020; hướng dẫn quy trình xây dựng mô hình chi hội nông dân chung sức xây dựng nông thôn mới. Mục đích hoạt động của mô hình nhằm phát huy hơn nữa vai trò Hội Nông dân trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, nông dân tham gia thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương xây dựng nông thôn mới của Đảng và nhà nước. Tại Hội nghị Chi hội nông dân thôn Tân Hòa 2 chia sẻ kinh nghiệm trong vận động nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới nhất là kết quả đóng góp kinh phí để xây dựng đường giao thông nông thôn và điện chiếu sáng.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hùng đề nghị, cán bộ, hội viên của huyện Krông Pắc tiếp tục gắn công tác tuyên truyền, vận động về xây dựng nông thôn mới với hoạt động tư vấn, dịch vụ, hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh, xây dựng gia đình nông dân văn hóa góp phần thực hiện hiệu quả phong trào thi đua cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới.