Tỉnh ủy Đắk Lắk công bố Quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Hoài Dương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT

Sáng 30/6/2020 Tỉnh ủy Đắk Lắk đã công bố Quyết định của Ban Bí thư về việc chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Nguyễn Hoài Dương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Trước đó, Ban Bí thư ký quyết định chuẩn y đồng chí Nguyễn Hoài Dương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2015-2020.

Bí thư tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường cùng các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy trao quyết định của Ban Bí thư về việc chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2015-2020.

Đ/c Nguyễn Hoài Dương phát biểu tại Hội nghị

Tại buổi công bố, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường mong muốn đồng chí Nguyễn Hoài Dương sẽ có những đóng góp vào các hoạt động của BCH Đảng bộ tỉnh; triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực của Ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đắk Lắk, góp phần xây dựng kinh tế - xã hội của tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Hoàng Viết Việt- CVP Sở Nông nghiệp và PTNT

• Tổng truy cập : 2472085