Bàn giao công trình cấp nước sinh hoạt hợp vệ sinh xã Quảng Điền, huyện Krông Ana

Ngày 06/4/2018 UBND tỉnh ban hành Quyết định số 721/QĐ- UBND về việc bàn giao công trình cấp nước sinh hoạt hợp vệ sinh xã Quảng Điền, huyện Krông Ana cho Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn quản lý, vận hành khai thác.

Ảnh minh họa – Internet

Theo đó, Đơn vị bàn giao công trình là UBND huyện Krông Ana; Đơn vị tiếp nhận công trình: Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn.

Công trình có tổng mức đầu tư trên 9,999 tỷ đồng; Công suất thiết kế của công trình 1.070 hộ.

Quyết định giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính và các đơn vị có liên quan hướng dẫn, kiểm tra, giám sát việc thực hiện bàn giao, tiếp nhận công trình cấp nước sinh hoạt tập trung giữa các đơn vị theo đúng quy định hiện hành của nhà nước.

UBND huyện Krông Ana và Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn có trách nhiệm phối hợp với Sở Tài chính xác định giá trị của công trình; thực hiện bàn giao, tiếp nhận công trình theo đúng quy định.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành.

Nội dung chi tiết tại đây.

• Trang thông tin về phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Đắk Lắk
  • Phần mềm Quản lý điều hành văn bản