Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk ban hành Quyết định phê duyệt danh mục dự án phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị

Ngày 02/8/2018 Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1765/QĐ- UBND về việc phê duyệt danh mục dự án phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị, gắn sản xuất với tiêu thụ sản phẩm cấp tỉnh thuộc Chương MTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2018- 2020 trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa - Internet

Gồm các dự án: Dự án phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị, gắn sản xuất với tiêu thụ cà phê chứng nhận (4C, UTZ, Flo…).
Dự án phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị, gắn sản xuất với tiêu thụ sản phẩm lúa, gạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn Viêt GAP.
Dự án phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị, gắn sản xuất với tiêu thụ sản phẩm cây ăn quả có múi (cam, quýt, bưởi), Rau, Cá rô phi đơn tính, Thịt lợn an toàn theo tiêu chuẩn Viêt GAP.

Quyết định giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành, đơn vị liên quan trên cơ sở danh mục dự án được phê duyệt và nguồn vốn được cấp có thẩm quyền phân bổ hàng năm, tổ chức triển khai thực hiện theo đúng quy định hiện hành.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Nội dung chi tiết tại đây./.

Nguồn: daklak.gov.vn