Trao 20 con bò cái sinh sản cho các hộ nghèo ở xã Dur Kmăl

Sáng 25-12, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản tổ chức Lễ giao nhận bò cái sinh sản cho các hộ nghèo ở xã Dur Kmăl, huyện Krông Ana.

ảnh
Ông Trần Ngọc Thanh, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Chi cục đã trao 20 con bò cái sinh sản cho 20 hộ nghèo tại thôn Buôn Triết, bình quân trọng lượng mỗi con bò nặng gần 2 tạ, với tổng giá trị 368 triệu đồng.

ảnh
Các hộ dân nhận bò tại buổi lễ

Được biết, số bò này thuộc Chương mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2017 để thực hiện hỗ trợ mô hình chăn nuôi bò cho các hộ nghèo theo dự án 3 về hỗ trợ phát triển sản xuất, nhân rộng mô hình giảm nghèo trên địa bàn các xã ngoài chương trình 135 nhằm giúp người dân nghèo phát triển sản xuất, tăng thu nhập, vươn lên thoát nghèo.

Minh Thuận - Baodaklak.vn

• Tổng truy cập : 2311976